Giới thiệu về FTmobile

Tầm nhìn và sứ mệnh

Ra đời với sứ mệnh đưa trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu. Và đó cũng là trọng tâm trong chiến lược phát triển của FTmobile.

FTmobile hay First Touch Mobile có nghĩa là lần chạm đầu tiên của khách hàng đối với chiếc điện thoại. Lần chạm đó sẽ mang lại những ấn tượng không thể nào quên. Đó là về chất lượng sản phẩm, về chất lượng phục vụ của FTmobile.

Cũng giống như những cái lần đầu tiên ấy, FTmobile luôn mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời xuyên suốt trong quá trình sử dụng sản phẩm đều giống như lần đầu.

Quá trình hình thành

Ấp ủ từ năm 2020 nhưng mãi đến tháng 3 năm 2021 thì cửa hàng FTmobile mới chính thức đi vào hoạt động.

FTmobile là cửa hàng bán lẻ Smartphone, Phụ kiện chính hãng các thương hiệu điện thoại như iPhone, Samsung, Oppo, Realme, Vivo, VSmart, Xiaomi, Asus…

FTmobile hiện có trụ sở chính tại địa chỉ: 515 Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, Tp.HCM

Chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

FTmobile luôn lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm sự phát triển bền vững. Mỗi khách hàng sẽ là một hạt nhân quan trọng trên bước đường cóp nhặt thành công của FTmobile. Toàn thể từ lãnh đạo đến nhân viên trước khách hàng luôn phải thể hiện trong vai trò người phục vụ: tận tụy, lắng nghe và đưa ra giải pháp tốt nhất.